Experience the difference!

Thiết kế profile Công ty Phúc Chiến Thắng

Giới thiệu Công ty Phúc Chiến Thắng:

Ngành nghề: xuất khẩu lao động và tư vấn du học

Phúc Chiến Thắng (PCT.,JSC) cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động có chuyên môn và ý thức tốt nhất để cung ứng cho thị trường quốc tế, tạo nên thương hiệu công ty xuất khẩu lao động và tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam.

Giải pháp của iColor:

Bám sát nhu cầu của khách hàng, đội ngũ design iColor đã lên giải pháp thiết kế Profile Công ty Phúc Chiến Thắng. Profile dung lượng 12 trang với nội dung song ngữ, nội dung súc tích và hình ảnh được chắt lọc sắc nét, phong cách thiết kế ấn tượng, khẳng định tính chuyên nghiệp.

Trong mọi lĩnh vực: Xuất khẩu lao động, giáo dục, xây dựng, bất động sản, công nghệ thông tin hay hoạt động truyền thông,…cuốn profile công ty như là một nguồn tài liệu tham khảo và là “vũ khí bán hàng” hiệu quả nhất của đội ngũ kinh doanh.

Trở thành một doanh nghiệp vững mạnh và chuyên nghiệp, đừng quên làm mới cuốn Profile độc đáo, ấn tượng nhất với đối tác, khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế nhanh nhất!

 

Tham khảothiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logothiết kế logo thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệunhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding>>