Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty CP Tư vấn đầu WD Việt Nam
Lĩnh vực
Xây dựng
Khu vực
Hà Nội
Năm
2020

Thiết kế profile Công ty CP Tư vấn đầu WD Việt Nam

Về Khách hàng

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư WD Việt nam là doanh nghiệp với 100% vốn góp của tư nhân. Công ty được thành lập năm 2011. Là nơi quy tụ của những nhà quản lý, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình, hạ tầng kỹ thuật, thi công xử lý móng các công trình và cung cấp thiết bị máy móc thi công. Là công ty được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy đặc biệt trong các nhóm lĩnh vực xây dựng, hạ tầng kỹ thuật, xử lý nền móng, điện gió, điện mặt trời.

Chính sách chất lượng của công ty WD Việt Nam là: “Luôn tập trung nâng cao độ hài
lòng của khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.”

Thiết lập một môi trường làm việc an toàn để bảo vệ “Nguồn nhân lực” là lương tâm và trách nhiệm của tất cả nhân viên của WD Việt Nam, trong đó trách nhiệm cao nhất sẽ do một lãnh đạo cấp cao được giao chuyên trách về an toàn đảm nhận.

Giải pháp iColor

Với nội dung đầy đủ, rõ ràng và súc tích kết hợp cùng hình ảnh sắc nét, chân thực cuốn profile sẽ cuốn hút bất cứ khách hàng, đối tác nào. Ngoài ra, bố cục hài hòa giữa nội dung, hình ảnh và thiết kế cũng đem lại cảm giác dễ dàng khi theo dõi các thông tin cần thiết. Các nét thiết kế trong cuốn hồ sơ năng lực cũng được trau chuốt kỹ lưỡng toát lên vẻ hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Thiết kế profile Công ty CP Tư vấn đầu WD Việt Nam Thiết kế profile Công ty CP Tư vấn đầu WD Việt Nam Thiết kế profile Công ty CP Tư vấn đầu WD Việt Nam