Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty CP Licogi13
Lĩnh vực
Xây dựng
Khu vực
Hà Nội
Năm
2019

Thiết kế profile Công ty CP Licogi13 – Nền móng Xây dựng

Giới thiệu khách hàng:

Nền móng Xây dựng ( LICOGI13 – FC) là doanh nghiệp được kế thừa truyền thống và bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ giới, đã được khách hàng trong nước và ngoài nước biết đến là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công nền móng, phần ngầm, phần thân, hoàn thiện và Tổng thầu thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi,… Đặc biệt, chúng tôi đã tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia, những công trình có vốn đầu tư nước ngoài với yêu cầu kỹ thuật cao, an toàn, tiến độ , chất lượng. Với sức mạnh của sự đồng lòng nhất trí cao từ Ban lãnh đạo đến toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên dần được trẻ hoá, năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết không ngừng học hỏi lại được trau dồi qua những công trình lớn với những yêu cầu kỹ thuật cao trong thời gian qua, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối vào chất lượng mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

NHÂN SỰ BỀN VỮNG – QUAN HỆ BỀN VỮNG CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG SỨ MỆNH: Chúng tôi tạo ra các giá trị gia tăng cho mỗi công trình xây dựng bằng trí tuệ và tâm sức của mình Tầm nhìn: Chúng tôi hướng tới là một trong 05 thương hiệu có uy tín trong ngành xây dựng Việt Nam

Giải pháp iColor:

• Giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng thông tin về công ty.

• Quảng cáo một cách khéo léo năng lực, thành tích, sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật với khách hàng. Từ đó, giúp tăng doanh số bán hàng.

• Gia tăng sức mạnh và sự tự tin cho đội ngũ bán hàng, họ sẽ dễ trao đổi và dẫn chững về thông tin, hình ảnh hơn khi có thiết kế Profile công ty hoàn chỉnh.

• Thể hiện tính chuyên nghiệp, thu hút đối tác và khách hàng. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp lớn mạnh.