Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
T'rưng Coffee
Lĩnh vực
Nhà hàng, Dịch vụ ăn uống
Khu vực
Hà Nội
Năm
2021

Thiết kế logo T’rưng Coffee 2021

Tổng quan dự án

Quán cafe T’rưng Coffee là quán cafe trẻ đối diện với các hãng lớn như highland ,aha, phúc long,..  Để hoàn tất các bước nhận diện chính, quán đã hợp tác với ICOLOR để thiết kế logo nhận diện cho thương hiệu.

Giải pháp

Logo củaT’rưng Coffee được xây dựng theo phong cách đơn giản nhưng vẫn có tính nghệ thuật.
Tổng thể của logo được thiết kế dựa trên 2 yếu tố bản sắc và ngành nghề .
– Logo lấy hình tượng chiếc đàn T’rưng nhạc cụ phổ biến ở vùng tây nguyên nơi sản xuất rất đa dạng và phong phú về cafe vậy nên khi sử dụng biểu tượng trong logo sẽ khiến khách hàng liên tưởng được chính xác đến ngành nghề mà doanh nghiệp đang hướng tới. Bao quanh chiếc đàn T’rưng là nhưng đường tia sáng tượng trưng cho chiều sâu làm nổi bật hình tượng chiếc đàn T’rưng tạo cảm giác hút mắt của người nhìn.
– Bao quanh là những hạt cafe tượng trưng cho ngành nghề và còn mang ý nghĩa con người đang nhảy múa quanh chiếc đàn đó là bản sắc của người Tây Nguyên mang ý nghĩa đoàn kết và gắn bó.
– Màu sắc của logo sử dụng hai màu chính:
+ Màu vàng là màu của mặt trời, ánh sáng bất diệt. Tùy từng gam màu đậm nhạt khác nhau, người ta cảm nhận được cảm xúc lạc quan, ấm áp riêng.
+ Màu nâu là màu truyền thống toát lên vẻ mộc mạc, giản đơn, bền bỉ và ổn định, màu nâu trên tà áo của người Việt Nam xưa cho người nhìn cảm giác thân thiện, chân chất mà gần gũi.
 

Thiết kế logo T'rưng Coffee 2021

Thiết kế logo T’rưng Coffee 2021

Thiết kế logo T'rưng Coffee 2021

Thiết kế logo T’rưng Coffee 2021

Thiết kế logo T'rưng Coffee 2021

Thiết kế logo T’rưng Coffee 2021