Experience the difference!

Thiết kế logo CTCP Kỹ thuật IPC

Tổng quan dự án:

Công ty TNHH IPC được thành lập vào năm 2000 và ngày nay được biết đến không chỉ của Doanh nghiệp về Thép, Nhà phân phối Thép, Nhà cung cấp cho nhiều dự án Thép, Trung tâm Dịch vụ Thép và máy công nghiệp Thép tại thị trường nội địa mà còn xuất khẩu Thép, tên tuổi IPC càng trở nên đáng chú ý hơn khi là một trong những công ty kinh doanh thép hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Danh tiếng của công ty dựa trên cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. IPC được xếp hạng cao trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2007-2020.

Giải pháp:

Tập đoàn IPC đã tin tưởng và hợp tác cùng ICOLOR trong dự án xây dựng thương hiệu mới. Ấn phẩm đầu tiên là logo đã được hoàn thành đúng tiến độ, sau đó IPC tiếp tục để ICOLOR thiết kế Profile công ty. Kết quả 2 hạng mục đạt được đều rất chuyên nghiệp và ấn tượng, IPC rất hài lòng và bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng ICOLOR với những dự án trong tương lai.

Thiết kế logo CTCP Kỹ thuật IPC

Thiết kế logo CTCP Kỹ thuật IPC

Thiết kế logo CTCP Kỹ thuật IPC

Thiết kế logo CTCP Kỹ thuật IPC

Tham khảo: Bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế Logo, Thiết kế Catalogue, Thiết kế hồ sơ năng lực, Thiết kế Profile, Thiết kế Brochure, Tư vấn xây dựng thương hiệu, Giới thiệu iColor Branding>> http://vi.icolor.vn