Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
CTCP Giáo dục PMQ Quốc tế
Lĩnh vực
Giáo dục đào tạo
Khu vực
Hà Nội
Năm
2018

Thiết kế logo CTCP Giáo dục PMQ Quốc tế

Tổng quan ngành giáo dục mầm non:

Cơ hội:

Kinh tế phát triển, dân số không ngừng tăng sẽ làm cho nhu cầu về trường học ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trường học tăng sẽ làm cho nhu cầu về nhân lực ngành giáo dục tăng theo.

Nền giáo dục đang ngày càng chú trọng hơn với trẻ để cho trẻ thoải mái vui chơi theo cách riêng của mình. Giúp cho bé phát triển khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ. Ngoài ra trường học còn phải là nơi giúp cho trẻ trải nghiệm được những kỹ năng sống, phát triển cả thể chất và tinh thần. Với xu thế phát triển chung như nền giáo dục của hiện nay, trường mầm non Xuân Hòa đã lựa chọn các giải pháp giáo dục tiên tiến phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển của trẻ khiến phụ huynh càng thêm tin tưởng gửi con em mình và đất nước hứa hẹn có thế hệ trẻ phát triển toàn diện.

Thách thức:

Hiện nay để đánh giá một ngôi trường mầm non tốt cho trẻ không phải chỉ đơn thuần là nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, thoáng mát, rộng rãi,… mà còn phải đảm bảo được chương trình giáo dục tiên tiến, giáo trình phát triển đa dạng, để trẻ chơi mà học, học mà chơi. Bên cạnh những đổi mới tích cực, xu thế phát triển hiện đại của giáo dục mầm non hiện nay còn tồn tại rất nhiều thách thức đòi hỏi nhà trường cần có kế hoạch và phương pháp phù hợp đáp ứng yêu cầu của thực tiễn. Dựa trên các định hướng cốt yếu ban đầu của trường mầm non Xuân Hòa,ICOLOR tiến hành triển khai sáng tạo tên và thiết kế logo phù hợp.

Giải pháp của ICOLOR:

Kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục mầm non đang là một xu hướng phát triển mới trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để xây dựng được một ngôi trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế vẫn luôn là một bài toán khó đối với các nhà đầu tư. Hầu hết các bậc cha mẹ đều mong muốn tìm cho con em mình môi trường học tập tốt nhất. Chính vì vậy, các trường mầm non cần tạo ấn tượng trong tâm trí các bậc phụ huynh ngay từ Logo thương hiệu của trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo chuyên nghiệp và độc đáo cho trường mầm non của mình, hãy đến với ICOLOR – đơn vị chuyên thiết kế logo trường học uy tín với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ngành giáo dục mầm non, trải nghiệm qua hàng ngàn công trình mầm non lớn nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế logo đẹp nhất, sáng tạo nhất và tạo được dấu ấn riêng nhất.

 

Thiết kế logo CTCP Giáo dục PMQ Quốc tế

Thiết kế logo CTCP Giáo dục PMQ Quốc tế

logo CTCP Giáo dục PMQ Quốc tế

logo CTCP Giáo dục PMQ Quốc tế

logo CTCP Giáo dục PMQ Quốc tế

logo CTCP Giáo dục PMQ Quốc tế