Experience the difference!

Tên Công ty: Công ty TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT NAM

Tên thiết kế logo/ thương hiệu: VNPP – Vietnam Paper Packaging Co., Ltd.

Giới thiệu tổng quan về công ty: Thương mại điện tử bùng nổ kéo theo các ngành công nghiệp phụ trợ cũng phát triển nhanh chong. Nhằm thúc đẩy xuất khẩu từ VN ra thế giới các sản phẩm có nguồn gốc từ giấy và các nguyên liệu tự nhiên dễ phân hủy trong ngành bao bì thực phẩm, bao bì đóng gói sản phẩm xuất khẩu. Công ty Bao Bì Giâý Việt Nam kết hợp với các đối tác cung ứng trong nghành công nghiệp để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng các yêu cầu cao của khách hàng quốc tế.

Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất – Thương Mại và Xuât khẩu cac sản phẩm từ giấy, nguyên liệu thân thiện môi trường , hữu cơ phân hủy như: Bao bì giây cho fast foods, Bao bì giấy đóng gói sản phẩm tiêu dung, Bao bì giấy dành cho mua sắm, Văn phòng phẩm,

Chiến lược hoạt động: Bán Buôn – Bán Lẻ – Gia Công – Xuất khẩu, áp dụng nhiều công nghệ mới trong ngành công nghiệp

Tầm nhìn: Xây dựng một thương hiệu VN uy tín.
Sứ mệnh: Tạo ra nhiều công việc cho xã hội, nâng cao vị trí của Việt Nam trong lĩnh vực  sản xuât và gia công bao bì cho các thương hiệu toàn cầu.
Giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Cải tiến – Tùy biến – Nỗ lực – Nhận thức – Chất lượng – Tin cậy
Cam kết với xã hội: Giữ môi trường xanh hơn , sạch hơn

Tổng quan về sản phẩm/ dịch vụ:

Ly, Cốc giây, Khay, hộp đựng đồ ăn fast food dung 1 lần, Thùng hộp carton dành cho thương mại điện tử, Bao bì đong gói hàng tiêu dung, và bao bì công nghiệp, văn phòng phẩm ….
Thị trường chính của sản phẩm/ dịch vụ: Việt Nam – EU – Mỹ – Trung Đông – Nga