Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty TNHH Nhựa Tây Hà
Lĩnh vực
Nhà sản xuất linh kiện cao su và silicone chuyên nghiệp
Khu vực
Hà Nội
Năm
2020

 

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY TNHH NHỰA TÂY HÀ

Tổng quan dự án:

Tây Hà Plastic là Nhà sản xuất linh kiện cao su và silicone chuyên nghiệp với Dây chuyền sản xuất linh kiện cao su và chế tạo khuôn cao su hiện đại. Với chuỗi cung ứng mạnh là các nhà sản xuất & phát triển nguyên liệu cao su hàng đầu khu vực và các phòng nghiên cứu phát triển tiên tiến đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm và giá thành và chủng loại sản phẩm. Sản phẩm của Tây Hà đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng và tiêu chuẩn quốc tế như với nhiều loại nguyên liệu cao su cho nhiều ngành công nghiệp và xuất khẩu.

Thách thức:

Trong bối cảnh Cộng đồng kinh tế ASEAN mới được hình thành, cũng như nhiều hiệp định thương mại tự do (FTA) quan trọng mà Việt Nam đã, đang và sắp ký kết, thì yêu cầu đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng tính cạnh tranh là vấn đề quan trọng của ngành nhựa Việt Nam. Bên cạnh đó hình ảnh thương hiệu cũng có tầm quan trọng để tạo dựng uy tín cho mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy Tây Hà đã tin tưởng và hợp tác cùng ICOLOR để thiết kế một logo sáng tạo và thật ấn tượng cho thương hiệu của mình.

Giải pháp và kết quả:

Bám sát nhu cầu của Công ty TNHH Nhựa Tây Hà, ICOLOR đã lên giải pháp thiết kế logo cho thương hiệu. Logo Tây Hà gồm 2 phần chính là phần biểu tượng và tên logo, phần biểu tượng được cách điệu bởi 2 chữ cái đầu tiên trong tên của logo “Tây Hà” được đặt trong bố cục hình tròn tượng trưng cho trái đất và sự trọn vẹn tạo điểm nhấn. Logo thiết kế theo xu hướng tên thương hiệu nhằm mục đích giúp thương hiệu ngày một ăn sâu vào tiềm thức khách hàng, đối tác, đồng thời dễ kết hợp với các tên thương hiệu thành viên trong công ty. Chữ “TH” tạo nên khoảng trắng len vào, nói lên tổ chức sâu sắc, sự lãnh đạo sáng suốt ở các cấp trong công ty và để logo có thể ứng dụng được trong trường hợp cần sử dụng logo đơn sắc.

Thiết kế logo Công ty TNHH Nhựa Tây Hà

Thiết kế logo Công ty TNHH Nhựa Tây Hà

Bản phác thảo logo Công ty TNHH Nhựa Tây Hà

Bản phác thảo logo Công ty TNHH Nhựa Tây Hà

Ý nghĩa logo Công ty TNHH Nhựa Tây Hà

Ý nghĩa logo Công ty TNHH Nhựa Tây Hà