Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty TM XNK Kim Sơn
Lĩnh vực hoạt động
Xây dựng, thiết kế thi công, trang trí nội ngoại thất, dịch vụ bất động sản, đẩy mạnh xuất nhập khẩu.
Khu vực
Ninh Bình
Năm
2021

Thiết kế logo Công ty TM XNK Kim Sơn

Giới thiệu tổng quan về công ty:

Kim Sơn là công ty thành lập bởi những người con quê hương Kim Sơn, với tinh thần tạo dựng uy tín, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm mang chất lượng tốt nhất về ngành xây dựng, ngoại thất, nội thất cũng như các ngành dịch vụ bất động sản như mua bán, cho thuê, cải tạo nhà ở, chung cư cũ, mang lại làn gió tươi mới cho tổ ấm của khách hàng. Với những kiến trúc sư, kỹ sư và thợ lành nghề có nhiều bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực, nguồn vốn và lực lượng lao động dồi dào, do vậy chúng tôi có thể đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ làm việc, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động:    

Xây dựng, sửa chữa nhà ở, cung cấp vật liệu cho công trình xây dựng, nội ngoại thất; thiết kế & thi công nội-ngoại thất; dịch vụ mua bán, cho thuê bất động sản, xuất nhập khẩu.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế thi công, trang trí nội ngoại thất, dịch vụ bất động sản, đẩy mạnh xuất nhập khẩu.

Sứ mệnh:

Đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tạo ra những tổ ấm tuyệt mỹ, phù hợp và bền bỉ theo năm tháng.

Tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Giá trị cốt lõi:

Là những cá nhân xuất sắc của công ty trong xây dựng, nội-ngoại thất, cùng ới lực lượng lao động lành nghề, làm việc trách nhiệm, tận tâm với những mong muốn của khách hàng, tôn chỉ của công ty là luôn lấy uy tín làm đầu.

Cam kết với xã hội: Tạo ra việc làm cho nhiều lao động, xây dựng lên những công trình làm đẹp bộ mặt cho thành thị, bền bỉ với thời gian.