Experience the difference!

Thiết kế logo Công ty Robottech

Về khách hàng:

Sứ Mệnh.

Vì người lao động Việt. Tự động hóa thay thế con người làm việc tại những môi trường nặng nhọc, độc hại giúp người lao động cải thiện sức khỏe và có thu nhập tốt hơn. Giúp chủ đầu tư hiệu quả kinh tế và để quản lý.

Lắp đặt những dây chuyền, những sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp và chất lượng vượt trội, bền bỉ theo thời gian, góp phần nâng cao vị thế của đất nước, mang lại hiệu quả đầu tư cho nhà đầu tư và tạo công ăn việc làm cho nhân dân lao động, làm giàu cho tổ quốc

Giá trị cốt lõi.

Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Tôn trọng các giá trị của tự động hóa và con người lao động… Đó là cách đầu tư bền vững. Kinh doanh là con đường dài, trong hành trình đó Công ty Robottech Việt Nam luôn nỗ lực vượt lên chính mình mỗi ngày. Lấy trăn trở của khách hàng làm động lực và mục tiêu cống hiến của doanh nghiệp mình, kết quả của những nỗ lực được khách hàng cảm nhận sự chân thành, trung thực và tin cậy.

Về giải pháp thiết kế logo:

Bám sát nhu cầu của Công ty Robottech, đội ngũ thiết kế của iColor đã lên giải pháp thiết kế logo theo phong cách chuyên nghiệp. Logo lấy ý tưởng từ 3 chữ cái trong tên thương hiệu trong hình khối tròn.

Hình tròn là hình khối được sử dụng nhiều nhất trongthiết kế logo bởi nó tượng trưng cho sự hoàn hảo, phát triển liền mạch, luân hồi, không có sự phân chia hay tách biệt.
Những thiết kế vòng tròn đồng tâm còn biểu thị cho các cấp độ của sự sinh tồn, những hệ thống thứ bậc được sáng tạo, cũng như thể hiện sức mạnh vạn năng và sự chặt chẽ, gắn bó.
Sự vận động của vòng tròn vốn được coi là hoàn hảo khi không có khởi đầu, không có kết thúc, không có biến sang. Biểu tượng hình tròn trên Logo là tượng trưng cho bầu trời và sự nguyên vẹn.

Logo sử dụng màu xanh dương, thường mang lại cảm giác được bảo vệ, che chở. Màu xanh dương khá giống màu của bầu trời, giúp tâm trạng được bình tĩnh, mạnh mẽ và tin tưởng tốt hơn.

Thiết kế logo Công ty Robottech

Thiết kế logo Công ty Robottech

Thiết kế logo Công ty Robottech

Thiết kế logo Công ty Robottech

Tham khảo: Bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế Logo, Thiết kế Catalogue, Thiết kế hồ sơ năng lực, Thiết kế Profile, Thiết kế Brochure, Tư vấn xây dựng thương hiệu, Giới thiệu iColor Branding>> http://vi.icolor.vn