Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty Cổ phần XOAY Việt Nam
Lĩnh vực
Thi công thiết kế nội thất, cung cấp thiết bị nội ngoại thất
Khu vực
Hà Nội
Năm
2021

Thiết kế logo Công ty Cổ phần XOAY Việt Nam

Bối cảnh:

XOAY Việt Nam được ra đời với mong muốn được tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhằm gia tăng chất lượng cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam. Để có thể lan tỏa thương hiệu, XOAY đã lựa chọn iColor Branding là đơn vị thiết kế và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Thách thức:

Mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt khi Việt Nam có khoảng 1.500 nhà thiết kế và sản xuất đồ nội thất đòi hỏi các công ty phải tạo được sự khác biệt cho riêng mình để cạnh tranh. Sản phẩm nội thất mới chỉ được sử dụng phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Trong khi người dân ở những thành phố nhỏ có xu hướng mua nội thất từ những đơn vị sản xuất gỗ của địa phương. Nguyên nhân phần lớn vì người dân gặp khó khăn trong việc tiếp cận với các công ty chuyên về nội thất.

Giải pháp:

Hiểu được khát khao của XOAY trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam cũng như nâng tầm thương hiệu trong ngành, iColor Branding đã bắt tay vào việc nghiên cứu và tư vấn cho XOAY về việc thiết kế logo, profile và bộ nhận diện thương hiệu.