Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty Cổ phần DNG
Lĩnh vực
Đầu tư bất động sản, xây dựng
Khu vực
Hà Nội
Năm
2018

Thiết kế logo Công ty Cổ phần DNG

Tổng quan:

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và nhận được nhiều sự đầu tư từ các chủ đầu tư trong nước và nước ngoài.

Do đó, DNG Việt Nam mong muốn trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường, tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư và khách hàng của mình.

Chính vì vậy, DNG đã hợp tác với ICOLOR để được tư vấn và xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp và nhất quán cho riêng mình.

Công ty cổ phần DNG Việt Nam được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, đối tác, chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Giải pháp của ICOLOR:

Bám sát nhu cầu của khách hàng, ICOLOR  đã tư vấn và thiết kế logo cho DNG, tạo nên một thương hiệu với phong cách mạnh mẽ, chuyên nghiệp và uy tín. Biểu tượng lấy ý tưởng từ hình ảnh các tòa nhà cao tầng là biểu trưng ngành nghề của DNG, tên thương hiệu sử dụng font chữ dễ nhìn, rõ ràng thể hiện sự trường tồn và phát triển mạnh mẽ của DNG Việt Nam, phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, đối tác, chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

 

Thiết kế logo Công ty Cổ phần DNG

Thiết kế logo Công ty Cổ phần DNG

Biển treo logo thương hiệu

Biển treo logo thương hiệu

Logo nổi trên giấy

Logo nổi trên giấy