Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
CÔNG TY TNHH MTV SX-TMDV-XNK Nextone
Lĩnh vực sản xuất
Công nghệ
Khu vực
Hồ Chí Minh
Năm thực hiện
2021

Tổng Quan Dự Án:

CÔNG TY TNHH MTV SX-TMDV-XNK Nextone được thành lập tháng 10 năm 2011 với 100% vốn Nhật Bản. Chuyên thiết kế, in ấn các sản phẩm đồ họa quảng cáo, ứng dụng phần mềm, cung cấp và phân phối các sản phẩm cho các HEAD được Honda ủy nhiệm.

Ra đời trong bối cảnh thị trường trong nước đầy biến động, nền kinh tế từng bước phục hồi chậm chạp sau cuộc khủng hoảng toàn cầu. Không thể khẳng định đây là thời điểm tốt để khởi nghiệp, nhưng bằng cách nắm bắt được những cơ hội, lợi thế từ suy thoái và quan trọng hơn hết là yếu tố con người. NEXTONE đã từng bước khẳng định được vị thế và uy tính của mình trên thương trường, trở thành một trong những đối tác tin cậy nhất của Honda tại Việt Nam.

Lấy mỗi thành viên làm cơ sở hình thành nên sức mạnh công ty. NEXTONE đã xây dựng một cơ cấu vững chắc dựa trên đội ngũ những chuyên viên trẻ đầy nhiệt quyết, tài năng, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo Chỉ sau 2 năm thành lập và phát triển, NEXTONE ngày càng trở nên lớn mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, NEXTONE luôn mong muốn được hợp tác, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước vì với NEXTONE kinh doanh không đơn thuần là tạo ra giá trị và lợi nhuận, điều quang trọng hơn đó chính là niềm tin và sự hài lòng của Khách hàng.