Cảm nhận giá trí khác biệt!

Bình Hút Tài Lộc

Bình gốm thu tài hút lộc là một trong những vật phẩm phong thủy linh ứng nhất hiện nay, có tác dụng bảo quản của cải và thu hút thêm tài khí. Vì thế mỗi gia đình nên sở hữu ít nhất một vật phẩm để mang may mắn, tài lộc đến cho gia đình.

Bình thu tài hút lộc có đặc điểm gì?

Bình hút tài lộc là một vật phẩm phong thủy khá phổ biến. Không chỉ thế, chúng còn là một trong những mặt hàng trang trí tinh xảo, được chế tác tỉ mỉ, cầu kỳ. Đặc trưng của bình là miệng rộng, cổ thon nhỏ và thân phình to cực đại. Đây chính là thế hút lộc kinh điển được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao. Trong đó phần miệng rộng để thu hút tài lộc vào nhà. Cổ nhỏ cho tài lộc dễ đi vào nhưng khó đi ra. Còn thân lớn để chứa đựng nhiều tài lộc. Bình được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Từ đồng, pha lê hay gỗ, gốm sứ. Trong số đó bình hút lộc gốm sứ là được ưa chuộng nhất, bởi chứa đủ cả Âm Dương Ngũ Hành, rất tốt cho phong thủy.

Bình hút lộc in logo là sản phẩm quà tặng quen thuộc, trong những năm gần đây được rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức…lựa chọn làm quà biếu tặng đến khách hàng, đối tác trong nhiều dịp khác nhau. Bình hút lộc ngoài kiểu dáng độc đáo còn có công năng phong thủy to lớn giúp những ai sở hữu chúng sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Chi tiết sản phẩm

Phân phối: iGift

Kích thước: có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Giá bán tùy theo kích thước và số lượng

Thiết kế, in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

In logo : Có

1 Bình 2 Bình 3 Bình
Đặt hàng
Hotline: 0965 348 266