Experience the difference!

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực Công ty CP NTT

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà khoa học công nghệ phát triển chóng mặt. Khoa học, công nghệ đã và đang tham gia vào mọi công đoạn trong sản xuất, quản lý, điều hành, giám sát và trong mọi lĩnh vực. Và chúng ta cũng thấy được những công ty áp dụng khoa học công nghệ đúng và kịp thời đang phát triển nhanh chóng so với mặt bằng chung của xã hội. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, NTT liên tục nghiên cứu tìm tòi để đem những công nghệ mới, hiện đại vào những giải pháp của mình. Và những giải pháp này đã, đang và sẽ đóng góp vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động, cải tiến tự động hoá quy trình, nâng tầm và tạo thêm nhiều giá trị cho quý công ty. NTT không ngừng chú trọng về hàm lượng công nghệ, chất lượng và giá trị trong mỗi sản phẩm và dịch vụ. Các đối tác của Nam Thanh đều nhận được những giá trị to lớn từ những giải pháp phù hợp.

Là công ty hoạt động dựa trên nền tảng cốt lõi là tri thức khoa học và công nghệ, chúng tôi cung cấp: Các thiết bị, giải pháp cho lĩnh vực Điện năng như thiết bị và hệ thống quản lý đo xa AMR, thiết bị và hệ thống quản lý chiếu sáng thông minh. Các thiết bị, giải pháp cho lĩnh vực Viễn thông như viba, truyền dẫn, cáp quang cùng dịch vụ tư vấn. Thiết kế, sản xuất và thương mại phần cứng.

Ứng dụng công nghệ phần mềm vào doanh nghiệp: dịch vụ phân tích dữ liệu (big data), dịch vụ phân tích cảm xúc của khách hàng qua ghi âm tổng đài, hệ thống quản lý thông tin khách hàng (CMR), . . .

NTT ý thức được, chỉ có đem lại giá trị thực sự và bền vững cho khách hàng thì mới có thể tồn tại và phát triển được. Do đó, NTT kiên định và cam kết đồng hành cùng quý khách hàng. NTT sẽ luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, những lựa chọn về công nghệ tiên tiến cùng những con người lao động, phục vụ bằng trái tim.

 

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực Công ty CP NTT

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực Công ty CP NTT

Profile | hồ sơ năng lực Công ty CP NTT

Profile | hồ sơ năng lực Công ty CP NTT

Profile | hồ sơ năng lực Công ty CP NTT

Profile | hồ sơ năng lực Công ty CP NTT

Tham khảothiết kế logo chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp,
thiết kế profilethiết kế cataloguethiết kế brochurethiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logothiết kế logo thương hiệuthiết kế nhận diện thương hiệunhận diện thương hiệu

Giới thiệu iColor Branding>>