Cảm nhận giá trị khác biệt!

Thiết kế logo giá rẻ và cái giá phải trả thực sự

Thiết kế logo giá rẻ, một cụm từ được hàng ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng trên google, có thể nói sức nóng của tất cả những sản phẩm/ dịch vụ giá rẻ chưa bao giờ hết sốt cho dù đó là dịch vụ thuộc bất cứ ngành nghề gì. Thiết kế logo giá rẻ cũng như các dịch vụ giá rẻ khác thường hướng đến những đối tượng khách hàng riêng trong phân khúc của họ, những người/ doanh nghiệp cần đến dịch vụ giá rẻ.

1. Cái giá phải trả cho thiết kế logo giá rẻ?

Giá trị của một thiết kế logo đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Thay vì, sử dụng thiết kế logo giá rẻ không cá tính; không điểm nhấn sáng tạo, không chuyên nghiệp thì vô hình chung doanh nghiệp đó sẽ đánh mất đi giá trị, uy tín, niềm tin, đẳng cấp.

Chỉ vì tiết kiệm khoảng 10 triệu đồng mà có thể đứng trước nguy cơ mất hàng chục tỷ. Bên cạnh đó, có thể mất đi tất cả chỉ vì hình ảnh sơ sài, bị khách hàng đánh giá thấp.

Cái giá phải trả cho thiết kế logo giá rẻ

2. Vì sao thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ nhưng không rẻ?

Thiết kế logo giá bao nhiêu tiền, thiết kế logo giá rẻ là những trong những cụm keyword được hàng ngàn khách hàng tìm kiếm mỗi tháng trên gã tìm kiếm khủng lồ Google.

Có thể nói sức nóng những sản phẩm/dịch vụ giá rẻ chưa bao giờ hết hot; cho dù là sản phẩm/dịch vụ thuộc bất cứ ngành nghề nào. Trong đó, dịch vụ thiết kế logo giá rẻ nói riêng cũng như các sản phẩm/dịch vụ giả rẻ khác nói chung; thường có phân khúc đối tượng riêng của họ, những người hay doanh nghiệp cần đến dịch vụ giá rẻ.

>>> Xem Thêm: Xây dựng thương hiệu công ty

3. Có nên chọn thiết kế logo giá rẻ không?

Thiết kế logo giá rẻ thường được thiết kế như thế nào? Việc bùng nổ các chương trình, phần mềm thiết kế logo. Hiện nay, việc một nhà thiết kế sinh viên có thể đảm bảo thiết kế khoảng từ 8-10 logo tùy vào yêu cầu doanh nghiệp. Với giá dao động từ 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ đồng trong thời gian 3-5 ngày.

Với chia sẻ của một bạn thiết kế “gạo cội” trong nghề chia sẻ công việc thiết kế logo giá rẻ thực hiện rất mau lẹ, gọn gàng. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng đưa ra về những đặc tính cơ bản của logo như: Khách hàng thích logo dạng nào (logo chữ, logo hình, logo vừa hình vừa chư)? Khách hàng thích logo có màu sắc gì? Khách hàng thích logo có đường nét họa tiết là gì? Khách hàng cần bao nhiêu option lựa chọn?… Từ đó sẽ nhập những dữ liệu đó vào phần mềm thiết kế logo có sẵn; và tìm kiếm mẫu logo mà designer thấy phù hợp với những yêu cầu khách hàng liệt kê nhất. Sau đó, tiếp tục xử lý mẫu thiết kế logo giá rẻ đó trên một số công cụ design có sẵn để thay đổi một số tạo hình và cuối cùng là gửi cho khách hàng một mẫu logo tương xứng với số tiền họ đã chi trả”.

4. Cái giá phải trả cho thiết kế logo giá rẻ?

Giá trị của một thiết kế logo đối với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Thay vì, sử dụng thiết kế logo giá rẻ không cá tính; không điểm nhấn sáng tạo, không chuyên nghiệp thì vô hình chung doanh nghiệp đó sẽ đánh mất đi giá trị, uy tín, niềm tin, đẳng cấp. Chỉ vì tiết kiệm khoảng 10 triệu đồng mà có thể đứng trước nguy cơ mất hàng chục tỷ. Bên cạnh đó, có thể mất đi tất cả chỉ vì hình ảnh sơ sài, bị khách hàng đánh giá thấp.

Quả thực, sau khi sử dụng những mẫu thiết logo giá rẻ không chuyên nghiệp một thời gian; nhiều doanh nghiệp đã “ngỡ ngàng” nhận ra giá trị của thiết kế logo giá rẻ đó là gì. Và bắt đầu đầu chuẩn hóa lại thiết kế logo. Thế nhưng điều đó không còn kịp nữa, vì phải mất thêm chi phí so với chọn thiết kế logo chuyên nghiệp ngay từ ban đầu.

5. Vì sao thiết kế logo chuyên nghiệp không hề giá rẻ?

Logo chuyên nghiệp là gì? Logo là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trước cộng đồng, tạo sự chú ý và niềm tin của đối với người tiêu dùng.

7 Lợi ích của thiết kế logo chuyên đối với doanh nghiệp?

* Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp:

* Thể hiện đẳng cấp, tiếp cận thị trường tốt hơn.

* Làm nổi bật đặc tính hoàn hảo mà chỉ có doanh nghiệp bạn mới có,

* Tạo cá tính riêng biệt, sự so sánh ngầm giữa sản phẩm của bạn đối với đối thủ.

* Làm nổi bật những giá trị của doanh nghiệp bạn.

* Thu hút được khách hàng tiềm năng đến với công ty.

* Nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iColor đồng hành cùng bạn!

Vì 7 lợi ích của thiết kế logo chuyên nghiệp hết sức quan tọng được liệt kê trên; trong việc hỗ trợ bạn xây dựng và hỗ trợ phát triển thương hiệu; gia tăng giá trị theo thời gian nên không đơn thuần những doanh nghiệp lớn sẵn sàng chi trả hàng triệu đô để sở hữu những mẫu thiết kế logo đẳng cấp.

Có thể thấy, liệu một thương hiệu như Lego, Coca, đình đám có “dại” nếu chi trả cả tỷ đồng chỉ để sở hữu một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và thực sự xứng tầm không? Liệu những thiết kế logo chuyên nghiệp đó đã hỗ trợ quảng bá thương hiệu như thế nào? Liệu khi nhìn vào thiết kế logo ấy bạn có cảm giác như thế nào so với những mẫu thiết kế logo không chuyên nghiệp thì đẳng cấp thương hiệu sẽ khác nhau như thế nào?

Xây dựng thương hiệu bền vững không hề đơn giản mà đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng của thương hiệu. Bạn cũng có thể tự xây dựng chiến lược thương hiệu cho mình.

>>> Nếu bạn không đủ thời gian và nhân sự để xây dựng chiến lược thương hiệu tốt, hãy tham khảo ngay dịch vụ tư vấn thương hiệu của iColor , chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iColor đồng hành cùng bạn!

Ngày đăng: 25/01/2021

Rate this post
Marketing Strategy & Research Expert : Công Phạm

Marketing Strategy & Research Expert

Công Phạm

Co - Founder & CEO của iMedia.vn - Hệ sinh thái truyền thông thương hiệu và chuyển đổi số. Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông với 15 năm kinh nghiệm điều hành và phát triển doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi

Gửi yêu cầu đến iColor