Experience the difference!

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực CT Kiến trúc & Nội thất iDesign VN

Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất iDESIGN VIỆT NAM là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất trường mầm non, với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư trẻ năng động đầy tài năng sáng tạo, chuyên nghiệp, đồng thời là những người ham học hỏi tìm hiểu thông tin và rất yêu trẻ em. Do đó chúng tôi am hiểu sở thích của trẻ,
thói quen sinh hoạt của trẻ và biết cách thế nào tạo cảm hứng học tập tốt nhất cho trẻ.
Với iDesign, thiết kế không gian trường học không đơn thuần chỉ mang lại vẻ đẹp và tính tiện dụng, mà còn phải mang lại một thế giới mới lạ, thú vị, nhưng vẫn thân thiện và an toàn đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy iDESIGN VIỆT NAM đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng qua việc lựa chọn là nhà thiết kế trong môi trường mầm non.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: Với phương châm Lý Tưởng và Hơn Thế, iDesign đã và đang nỗ lực tạo ra những môi trường mầm non không chỉ đẹp mà còn mang các phong cách và dấu ấn riêng, tạo ấn tượng cho các bậc phụ huynh, thân thiện và an toàn với trẻ nhỏ.

SỨ MỆNH: Mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với chi phí phù hợp nhất. Tạo lập những giá trị bền vững vì lợi ích mười năm trồng cây, trăm năm trồng người. Góp phần xây dựng nền tảng ban đầu cho các bé có những bước đi vững chãi nhất.

Thiết kế profile | hồ sơ năng lực CT Kiến trúc & Nội thất iDesign VN