Experience the difference!

Thiết kế profile Công ty NK – Nhà thầu thi công MEP

Về khách hàng:

Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật công nghệ NK được thành lập vào năm 2018 hoạt dộng trong lĩnh vực thi công điện cơ. Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín.
Mang trên mình sứ mệnh ” Xây dựng giá trị, dựng những ước mơ ” .

Giải pháp iColor:

Đội ngũ thiết kế của iColor đã lên giải pháp thiết kế profile cho Công ty NK – Nhà thầu thi công MEP theo phong cách chuyên nghiệp, tinh tế và nổi bật bằng bố cục hấp dẫn, hình ảnh những tòa nhà cao tầng sắc nét và tinh tế.

Với nội dung đầy đủ, rõ ràng và súc tích kết hợp cùng hình ảnh sắc nét, chân thực cuốn profile sẽ cuốn hút bất cứ khách hàng, đối tác nào. Ngoài ra, bố cục hài hòa giữa nội dung, hình ảnh và thiết kế cũng đem lại cảm giác dễ dàng khi theo dõi các thông tin cần thiết. Các nét thiết kế trong cuốn hồ sơ năng lực cũng được trau chuốt kỹ lưỡng toát lên vẻ hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế Profile chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với iColor ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan:

>>Tăng 300% Cơ Hội Thắng Thầu Nhờ Thiết Kế Profile Chuyên Nghiệp 

>> Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực ( Profile ) Chuyên Nghiệp