Experience the difference!

Thiết kế logo Trường mầm non Sunflow

Tổng quan dự án:         

Với sứ mệnh “Chuẩn bị hành trang tốt cho những mầm non tương lai”, Trường mầm non Sunflow giảng dạy theo xu hướng giáo dục mầm non mới hiện nay với mục tiêu là tạo ra một môi trường học khỏe, chất lượng và an toàn; từ đó phát triển những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một; đây là cơ sở hình thành ở trẻ em mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn ở bên trong. Chính vì vậy Trường mầm non Sunflow hướng tới sự phát triển tâm sinh lý của trẻ em; hài hòa giữa nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; toàn diện về thể chất, tình cảm, kỹ năng xã hội, trí tuệ, liên thông giữa các độ tuổi và với giáo dục tiểu học.

Thách thức:

Lứa tuổi mầm non là một trong những bậc giáo dục quan trọng nhất ảnh hưởng lớn đến thế hệ tương lai của đất nước. Nhìn chung thực trạng của giáo dục mầm non hiện nay còn khá nhiều thách thức đòi hỏi nhà trường cần có kế hoạch và phương pháp phù hợp đáp ứng yêu cầu của thực tiễn.

Giải pháp của ICOLOR:

Sau quá trình khảo sát và nghiên cứu, ICOLOR đã lên giải pháp thiết kế thương hiệu toàn diện cho Trường mầm non Sunflow.

Logo của Trường mầm non Sunflow được thiết kế dựa trên hình ảnh của hoa hướng dương tượng trưng cho những mầm non tương lai của đất nước, hoa hướng dương mang lại nguồn năng lượng tích cực, tươi sáng và tốt đẹp. Màu chủ đạo của logo là màu vàng qua đó thể hiện sự lạc quan, vui tươi, ấm áp kết hợp với những cánh hoa hướng dương mang nhiều màu sắc khác nhau tạo cảm giác thu hút, sáng tạo và tràn đầy năng lượng.

Trường mầm non Sunflow đã rất hài lòng về kết quả thực hiện, không chỉ là một logo mang hình ảnh của một ngôi trường chất lượng, uy tín và tận tâm mà còn nhận diện thương hiệu đồng nhất và ấn tượng.

 

2021 Thiết kế logo Trường mầm non Sunflower

2021 Thiết kế logo Trường mầm non Sunflower

2021 Thiết kế logo Trường mầm non Sunflower

2021 Thiết kế logo Trường mầm non Sunflower

2021 Thiết kế logo Trường mầm non Sunflower

2021 Thiết kế logo Trường mầm non Sunflower

XEM THÊM :

Thiết kế logo Trường mầm non Hoa Sữa
Thiết kế logo Trường mầm non Atlantic Preschool
Thiết kế logo Trường mầm non Xuân Hòa
Thiết kế logo Trường mầm non Hồng Nhung