#

Experience the difference!

Thiết kế logo sản phẩm Trà H-E-V

Trong kinh doanh, ngoài chất lượng của sản phẩm thì việc tạo sự khác biệt chính là sự thành công. Vậy làm thế nào để tạo sự khác biệt đó? Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa, các quán ăn nhanh, cafe với chất lượng đã đảm bảo, ngon sạch thì hãy làm điểm nhấn cho mình ngoài không gian bán hàng và đừng quên 1 chiếc tem in logo trà sữa tuy rất nhỏ nhưng sức mạnh hết sức to lớn nhé.
Việc của bạn bây giờ là làm sao thiết kế mẫu logo trà sữa đẹp và dễ thương mà còn độc đáo mang phong cách, thông điệp mà chính cửa hàng của bạn muốn truyền tới khách hàng, giúp khách hàng ấn tượng và nhớ tới thương hiệu trà sữa của bạn, là khách hàng trung thành giới thiệu nhiều khách hàng đến với cửa hàng của bạn hơn.

Việc gắn liền với sản phẩm dịch vụ kinh doanh mà bạn đang cung cấp chắc chắn là điều cần thiết nhất, bởi vì bạn đang làm logo cho chính các sản phẩm và dịch vụ đó, trà sữa với vị ngọt của sữa, hương thơm ngào ngạt, cùng với hương vị đậm đà được trang điểm thêm những hạt trân châu và nhiều loại khác, thật ngọt ngào và trẻ trung phải không nào? Hãy lựa chọn những mẫu logo trà sữa đẹp có những tính ngọt ngào dễ thương và tràn ngập sức sống nhé.

iColor là đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm và sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, ICOLOR BRANDING đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – Khẳng định thương hiệu Việt.

Thiết kế logo sản phẩm Trà H-E-V

Thiết kế logo sản phẩm Trà H-E-V

Thiết kế logo sản phẩm Trà H-E-V

Thiết kế logo sản phẩm Trà H-E-V

 

Tham khảo: Bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế Logo, Thiết kế Catalogue, Thiết kế hồ sơ năng lực, Thiết kế Profile, Thiết kế Brochure, Tư vấn xây dựng thương hiệu, Giới thiệu iColor Branding>> http://vi.icolor.vn

bttop