Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
𝐆𝐀𝐑𝐀 𝐃𝐈𝐒𝐀 𝐀𝐔𝐓𝐎
Lĩnh vực
Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.
Khu vực
Hà Nội
Năm
2019

Thiết kế logo Gara DISA AUTO

Giới thiệu về khách hàng:

DISA AUTO luôn luôn cố gắng để trở thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho quý khách hàng, là gara có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.

Chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực là một chìa khóa để xây dựng một mối quan hệ vững chắc với khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn cải thiện bản thân không ngừng để đạt được 3 giá trị cốt lõi: kỹ năng kỹ thuật, phong cách chuyên nghiệp và thái độ chuyên tâm để cung cấp những giá trị tốt nhất có thể cho khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào.

Giải pháp của ICOLOR:

ICOLOR đã lên giải pháp thiết kế logo cho thương hiệu DISA AUTO, biểu tượng lấy ý tưởng từ một cánh chim là đại diện của sự thịnh vượng bao quanh chữ D tượng trưng cho ước mơ, cho khao khát được bay cao, bay xa của DISA, nỗ lực để trở thành một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực Gara oto. Tên thương hiệu sử dụng font chữ không chân phóng khoáng, chắc khỏe thể hiện quyết tâm về sự trường tồn và phát triển mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Ô tô DISA.