Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Công ty TNHH Thể Thao 365
Lĩnh vực
Kinh doanh xe đạp, xe đạp điện, dụng cụ thể thao
Khu vực
Hà Nội
Năm
2020

Thiết kế logo Công ty TNHH Thể Thao 365

Tổng quan dự án:

Công ty TNHH Thể Thao 365 chuyên mua bán xe đạp trẻ em, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, máy chạy bộ, ghế massage … giá rẻ, uy tín chính hãng tại Hà nội, TP.HCM, Hải phòng, Đà nẵng. Là một thương hiệu mới thành lập nên Thể thao 365 cần thiết kế một logo khác biệt tăng tính cạnh tranh thị trường. Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thể thao 365 đã tin tưởng và hợp tác cùng ICLOR trong dự án này.

Giải pháp của ICOLOR:

Logo Thể thao 365 được thiết kế theo phong cách sáng tạo, sự liên kết của biểu tượng và tên thương hiệu theo bố cục hình mũi tên hướng về phía trước tạo sự phát triển vươn lên không ngừng nghỉ của doanh nghiệp.

Biểu tượng của logo lấy ý tưởng từ hình mũi tên teencos 3 cạnh được bo góc tròn tạo sự chuyển động vòng lặp không ngừng nghỉ tượng trưng cho 1 năm 365 ngày và mỗi ngày mọi người đều tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Màu xanh da trời là màu của niềm tin, sự tin cậy và an toàn. Đây là màu của bầu trời và biển cả nên nó được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì sự trong sáng và mát mẻ. Màu xanh dương thường được chọn làm màu chủ đạo khi thể hiện logo, thông điệp mà nó mang đến cho khách hàng là sự ổn định và tin tưởng. Từ hình ảnh logo chuyên nghiệp, giá trị của thương hiệu được nâng tầm và để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng.

 

Thiết kế logo Công ty TNHH Thể thao 365

Thiết kế logo Công ty TNHH Thể thao 365

Ý nghĩa logo Công ty TNHH Thể thao 365

Ý nghĩa logo Công ty TNHH Thể thao 365

Bản phác thảo logo Công ty TNHH Thể thao 365

Bản phác thảo logo Công ty TNHH Thể thao 365