Cảm nhận giá trị khác biệt!

Khách hàng
Tập đoàn Hương Sen
Lĩnh vực
Thực phẩm
Khu vực
Thái Bình

Tổng quan

Tập đoàn Hương Sen là một trong những doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được thành lập năm 1981, tiền thân là Tổ hợp Dệt cao cấp Tân Phương (Hưng Hà), chuyên sản xuất các sản phẩm dệt, nhuộm, in, may, vải, khăn và lụa các loại phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sang thị trường Nhật, Liên Xô (cũ), Đức, các nước Đông Âu… và đã đạt được rất nhiều thành công.

Từ chỗ chỉ hoạt động trong lĩnh vực dệt nhuộm, in, may, doanh nghiệp đã mở rộng kinh doanh đa ngành nghề: Sản xuất kinh doanh các sản phẩm bia – rượu – nước giải khát, bao bì, xuất khẩu, tài chính, bất động sản, bánh kẹo…

Thách thức

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu quốc tế và thương hiệu bánh số 1 Việt Nam, gắn với chia sẻ cộng đồng,  Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng để đáp ứng ở mọi nơi và mọi lúc. Bên cạnh đó Tập Đoàn không ngừng cải tiến để cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm giàu dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Để có thể làm được điều đó, Tập Đoàn Hương Sen cần nỗ lực hơn nữa để đưa thương hiệu lớn mạnh và thực sự ghi dấu trong lòng khách hàng. Đặc biệt là thị trường bánh kẹo ngoại đầy cạnh tranh bởi tâm lý sính ngoại của người tiêu dùng. Tập Đoàn Hương Sen buộc phải thay đổi và phát triển thương hiệu.

Giải pháp

Đáp ứng nhu cầu của Tập Đoàn Hương Sen, iColor Branding đã mang đến những giải pháp tối ưu nhất để thương hiệu có thể tiến xa hơn. Cụ thể là thiết kế mới bao bì sản phẩm và logo cho doanh nghiệp. Bảy loại sản phẩm bánh kẹo của Tập Đoàn Hương Sen được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, tinh tế trong từng đường nét. Bên cạnh thiết kế bao bì cho 7 loại sản phẩm bánh kẹo, iColor Branding cũng tư vấn và triển khai thiết kế một số hạng mục khác như:Thiết kế bao bì các loại Bia Đại Việt, Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu, Thiết kế bao bì bánh kẹo, Sáng tác Slogan… iColor tập trung khai thác hình ảnh tươi mới, sống động tạo nên hình ảnh sản phẩm quấn hút phù hợp với giới trẻ hiện nay. Hình ảnh mô phỏng lại các hoa quả tươi kèm màu sắc tương ứng với hương vị giúp các sản phẩm của Tập Đoàn Hương Sen không chỉ hấp dẫn khách hàng mà có rõ ràng, mang lại sự an tâm và chuyên nghiệp.