Cảm nhận giá trí khác biệt!

Bộ nhận diện Công ty Xây lắp và TM Việt Á Châu

Công ty TNHH Xây lắp & Thương mại Việt Á Châu thành lập vào ngày 24 tháng 02 năm 2011, trải qua hơn 6 năm hoạt động và nỗ lực không ngừng, đến nay Việt Á Châu đã đạt được những bước tiến mới trong quá trình phát triển, tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường cả nước. Với đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, lực lượng công nhân xây lắp lành nghề, Việt Á Châu cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua chất lượng các công trình và sản phẩm dịch vụ.

Hoạt động trên bốn lĩnh vực chính: Cơ khí, xây dựng công nghiệp, xây lắp điện và thương mại. Với danh mục các công trình thi công, các sản phẩm dịch vụ cung cấp chất lượng cao, Việt Á Châu tự hào khẳng định vị trí của mình trên thương trường là một trong những đối tác tin cậy được các nhà đầu tư, khách hàng trong – ngoài nước lựa chọn và đánh giá rất cao.

Giải Pháp:

ICOLOR đã nắm bắt được lĩnh vực hoạt động từ công ty , ICOLOR và các đội ngũ thiết kế đã triển khai nhanh dự án Việt Á Châu đúng tiến độ mục tiêu đưa ra , màu sắc bộ nhận diện nhẹ nhàng, sang trọng thể hiện được cá tính riêng và thu hút khách hàng

Bộ nhận diện Công ty Xây lắp và TM Việt Á Châu

Bộ nhận diện Công ty Xây lắp và TM Việt Á Châu

Xem thêm!