Experience the difference!

Xây dựng là nhóm ngành có tốc độ tăng trưởng cao tại Việt Nam. Logo thương hiệu ngành xây dựng trở thành “bộ mặt” tiếp xúc với khách hàng, quảng bá với đối tác và nhà đầu tư. Cùng iColor Branding kể đến 50+ mẫu thiết kế logo ngành Xây dựng để tham khảo cho doanh nghiệp mình.

50+ Mẫu Logo Xây Dựng Đẹp, Chuyên Nghiệp Tham Khảo Ngay

50+ Mẫu Logo Xây Dựng Đẹp, Chuyên Nghiệp Tham Khảo Ngay

Tại sao chủ doanh nghiệp cần chú trọng đến thiết kế logo công ty xây dựng?

  • Logo giúp công ty trở nên chuyên nghiệp và gây ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng.
  • Tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề
  • Xây dựng thương hiệu một cách bài bản, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng
  • Thể hiện sự uy tín , giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu dịch vụ của mình.

Logo công ty xây dựng Luôn tuân theo những quy tắc, khô khan, cứng nhắc là những đặc trưng điển hình nhất của ngành nghề xây dựng. Và bởi những đặc trưng đó mà hầu hết các Designer khi bắt tay vào thiết kế Logo công ty xây dựng đều gặp không ít khó khăn trong quá trình sáng tạo, tìm kiếm cái mới.

Thực tế cho thấy, hầu hết các thiết kế logo công ty xây dựng đều có chung một định hướng phát triển ý tưởng là sử dụng hình ảnh ngôi nhà làm hình ảnh chính. Điều đó, không những tạo nên lối mòn trong tư duy thiết kế, mà còn khiến cho thiết kế của bạn không có điểm nhấn, tạo ấn tượng tốt cho người xem. Một Logo công ty xây dựng cần phải đảm bảo được các yếu tố như định vị được thương hiệu, định vị ngành nghề, đặc biệt hơn cả là thiết kế cần thể hiện được sự bền bỉ, vững chắc, tin tưởng cho người xem. 

Trong ngành thiết kế đòi hỏi sức sáng tạo liên tục này, iColor Branding luôn luôn cố gắng đem lại sự khác biệt trong từng ý tưởng thiết kế, các sản phẩm được chau chuốt tỉ mỉ, trải qua nghiên cứu trước khi đến tay khách hàng.

iColor Branding xin giới thiệu tới các bạn 50+ mẫu logo của các công ty xây dựng mà iColor Branding đã triển khai:

 

công ty cổ phần DNG

công ty cổ phần DNG

Logo Công ty xây dựng Đồng Khánh

Logo Công ty xây dựng Đồng Khánh

Logo CTCP tư vấn xây dựng ACH

Logo CTCP tư vấn xây dựng ACH

Logo công ty BDS Ngọc Hưng

Logo công ty BDS Ngọc Hưng

Tất cả dự án về ngành nghề xây dựng tại đây!

Trên đây là một vài gợi ý thiết kế logo công ty xây dựng đẹp bạn có thể tham khảo. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên ý tưởng trước khi thiết kế một mẫu logo công ty xây dựng phù hợp. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế logo nào hoặc muốn thay đổi lại các thiết kế logo độc đáo, chuyên nghiệp hơn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm với khả năng sáng tạo đa dạng sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm logo độc đáo nhất và tuyệt vời nhất.

>>Nếu bạn không đủ thời gian và nhân sự để xây dựng chiến lược thương hiệu tốt, hãy tham khảo ngay dịch vụ Thiết kế logo của iColor Branding, chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ cho hơn 6.000+ khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu. Hãy để iColor Branding đồng hành cùng bạn!

Các dịch vụ iColor branding cung cấp:

– Thiết kế logo

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

– Thiết kế hồ sơ năng lực, profile công ty

– Thiết kế website