Experience the difference!

Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng. Thiết kế Catalogue là giải pháp hoàn hảo để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng. Thiết kế Catalogue đẹp giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

 

Một quyển catalogue nếu được thiết kế một cách đẹp mắt, độc đáo và chuyên nghiệp sẽ tạo được một thiện cảm, sự tin tưởng trong mắt khách hàng đối với nhà cung cấp trước khi quyết định tiêu dùng.

Để thiết kế một quyển catalogue ấn tượng đẹp mắt thể hiện được nội dung thông điệp của nhà cung cấp dựa trên sư thấu hiểu đươc nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng và được thể hiện một cách khoa học chuyên nghiệp là một điều không đơn giản.

Một thiết kế Catalogue tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào. Do vậy hãy để sự chuyên nghiệp của iColor giúp bạn trình bày một catalogue như mong muốn.

iColor chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế catalogue cho nhiều khách hàng thuộc nhiều nghành nghề khác nhau sẽ mang lai cho bạn những ấn phẩm catalogue ấn tượng độc đáo mang phong cách riêng phù hợp với nghành nghề kinh doanh của công ty bạn.

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế Catalogue đến in catalogue – in offset chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm Catalogue chất lượng cao với chi phí thấp nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và hiểu quả nhất cho nhu cầu Thiết kế CatalogueIn Catalogue của Quý khách:

THAM KHẢO HÀNG TRĂM DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO DO ICOLOR THỰC HIỆN:

Thiết kế Brochure CT SXTM Bách Việt WinArt

Thiết kế brochure Công ty Club M

Thiết kế brochure CTCP FUJI Bắc Giang

Thiết kế brochure Globalsign

Thiết kế brochure Long Biên Palace 

Thiết kế brochure ngân hàng CICB

Thiết kế brochure Công ty CP Nagakawa

Thiết kế brochure Công ty CP Vinacomec

Thiết kế Brochure Resort Liên Hoa

Thiết kế brochure Công ty Nhà Đẹp

Brochure Bái Tự Long Travel

Thiết kế brochure Y tế Việt – Hàn

Thiết kế brochure Cty CP Dụng cụ cơ khí xuất khẩu

Thiết kế brochure công ty Furic

Thiết kế brochure Sunflower

Thiết kế brochure Otal

Thiết kế brochure Công ty Hồng Hà

Thiết kế brochure Cty CP Hóa dầu và Xơ sợi Dầu khí PVTEX

Thiết kế brochure Cty Giáo dục SUNNY KING VN

Thiết kế brochure DermacaredÁ?d/ad

Thiết kế brochure Cty CP Kim Sơn