Experience the difference!

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của iColor Branding. Một logo truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

thiết kế logo chuyên nghiệp
thiết kế logo chuyên nghiệp

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Tại sao phải thiết kế logo? Nếu như bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, bạn hãy nghĩ đến việc thiết kế logo tương xứng. Với hơn 1500 thương hiệu khách hàng cùng hàng ngàn dự án đã triển khai, iColor Branding là sự đảm bảo thành công cho dự án thiết kế logo của bạn.

Một logo được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn: bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.

Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó: Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký sở hữu trí tuệ cho mẫu logo – bạn hoàn toàn sở hữu nó

Xem mẫu logo chữ cái đẹp

Thiết kế logo theo phong thủy

Sản phẩm bạn sẽ nhận được – thiết kế logo chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế logo ấn tượng nổi bật, phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn
Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao nhất dùng cho in ấn.

Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.
Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo chi tiết, đầy đủ, hiệu quả.
Link download logo gốc bất cứ khi nào bạn cần đến.

Chứng nhận doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ các chuyên gia thương hiệu của iColor Branding.

Nhận ebook Cẩm nang xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp..

Thiết kế logo chuyên nghiệp Logo Design
Thuyết trình ý tưởng thiết kế

Lập bản định hướng sáng tạo
Thông qua hệ thống bảng hỏi chi tiết, iColor Branding sẽ nắm bắt được yêu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng. Từ đó có phương hướng sáng tạo hợp lý kèm chi tiết các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành rõ ràng.

Tìm hiểu kỹ lưỡng doanh nghiệp

Sau khi đã có bản định hướng sáng tạo, iColor Branding bắt đầu tiến hành nghiên cứu và thống nhất với doanh nghiệp để đảm bảo những thông tin trong bản định hướng sáng tạo chính xác và hữu ích nhất.

Nghiên cứu thương hiệu cùng ngành

Đây là bước rất quan trọng mà các nhà thiết kế logo thường bỏ qua. Thông qua việc nghiên cứu các thương hiệu trong ngành, iColor Branding khai thác những thông tin hữu ích để tìm ra sự khác biệt cho thương hiệu.
Phác thảo ý tưởng thiết kế
iColor Branding cung cấp 4-5 phương án thiết kế mỗi lần gửi dựa trên bản định hướng sáng tạo để khách hàng lựa chọn. Không giới hạn số lần gửi trong quá trình thiết kế sáng tạo tại iColor Branding.

iColor Branding thiết kê logo chuyên nghiệp
Quy trình thiết kế logo

Thuyết trình ý tưởng thiết kế

Đội ngũ sáng tạo tại iColor Branding sẽ thuyết minh các ý tưởng được gửi gắm trong từng mẫu thiết kế, giúp bạn hiểu hơn thông điệp được lồng ghép cũng như ý nghĩa trong từng hình ảnh thiết kế.

Lập cẩm nang thiết kế logo

Cuối cùng, iColor Branding sẽ xây dựng cuốn cẩm nang thiết kế logo với mục tiêu giúp doanh nghiệp ứng dụng logo trong mọi hoạt động truyền thông mà vẫn đảm bảo tính nhất quán và hiệu quả.

bttop
Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tri ân khách hàng ưu đãi 15% toàn bộ dịch vụ thiết kế Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tri ân khách hàng ưu đãi 15% toàn bộ dịch vụ thiết kế
x